Giỏ hàng

Giới thiệu về Iris LuxGift

 

IRIS LUXGIFT - DỊCH VỤ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CAO CẤP

Quà tặng không chỉ là phương tiện thể hiện sự quan tâm, chăm sóc mà còn là sợi dây gắn kết, tri ân các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. 

Thấu hiểu mong muốn trao gửi sự chân thành, niềm trân quý trong từng món quà là điều thôi thúc 
Iris Home mang đến Giải pháp Quà tặng Cao Cấp - Iris Lux Gifts với niềm đam mê được chúng tôi trao đi và niềm vui vui khách hàng sẽ nhận lại. 

Lắng nghe mọi nhu cầu của Quý Doanh nghiệp trong việc tìm giải pháp quà tặng đồng thời truyền tải những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc qua từng món quà, Iris Home dựa trên 05 tiêu chí để sáng tạo và hiện thực hoá những ý tưởng thành những sản phẩm quà tặng độc đáo, tinh tế nhất trên thị trường: 

  • Ý nghĩa Quà tặng theo từng Dịp/ Event/ Lễ kỉ niệm
  • Thể hiện bản sắc thương hiệu/ Doanh nghiệp
  • Sáng tạo sản phẩm độc quyền trên các chất liệu cao cấp
  • Giá trị cảm xúc sản phẩm mang lại
  • Tính ứng dụng (tính thiết thực) trong đời sống

Trải qua quá trình nghiên cứu và đúc kết những kinh nghiệm, Iris Home đã kết nối các xưởng sản xuất trong nước và quốc tế để mang đến sự đa dạng trong mẫu mã, chất liệu sản phẩm và nhà cung cấp. Sự kết nối này sẽ giúp Iris Home cùng Khách hàng có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm mang đậm màu sắc nghệ thuật truyền thống kết hợp hiện đại, thể hiện giá trị tinh thần và tính thẩm mỹ cao. 

Mỗi món quà gửi trao khi ấy đều mang trong mình những ý niệm chân thành, chăm chút và nuôi dưỡng tình cảm tâm giao trân quý giữa người với người.