Giỏ hàng

Giới thiệu về Iris Interior Decoration

IRIS INTERIOR DECORATION - TRANG TRÍ NỘI THẤT 

Trong thiết kế và hoàn thiện nhà ở, trang trí nội thất là bước cuối cùng hoàn thiện không gian sống nhưng cũng chiếm một phần quan trọng trong tổng thể hình thức của ngôi nhà bởi mỗi sản phẩm decor xuất hiện là một sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng và mang đậm dấu ấn riêng của mỗi người. 

Ra đời với mong muốn cùng bạn làm đẹp tổ ấm thân yêu một cách tối ưu nhất về thời gian và ngân sách nhưng vẫn đảm bảo dự chỉn chu và thể hiện cá tính riêng của mình, Iris Home giới thiệu đến bạn dịch vụ "Tư vấn và Trang trí nội thất" với 03 gói giá linh hoạt từ Cơ bản đến Cao cấp phù hợp với nhiều phong cách khác nhau:

Apollo Iris: Gói Trang trí Nội thất bậc Cao cấp

  • Gói Apollo Iris dành cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư vào các ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất mang màu sắc nghệ thuật, đề cao tính thẩm mỹ và thể hiện sự đẳng cấp cá nhân cũng như không gian sống qua các sản phẩm decor cao cấp, sang trọng và tinh tế. 
Beverly Iris: Gói Trang trí Nội thất bậc Trung
  • Gói Beverly Iris là gói dịch vụ trang trí hoàn hảo dành cho Khách hàng với ngân sách đầu tư ở mức vừa phải, khi yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ được đề cao nhưng vẫn đảm chi phí hợp lý.  
Carol Iris: Gói Trang trí Nội thất bậc Cơ bản
  • Gói Carol Iris dành cho Khách hàng có nhu cầu trang trí nội thất với ngân sách tiết kiệm, tập trung sự tối giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.  
Một không gian sống lý tưởng có thể thay đổi cuộc sống, giúp tinh thần trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn. Với đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và nguồn sản phẩm decor nhập khẩu tinh tế và phong phú, Iris Home sẽ cùng bạn hiện thực hoá "Tổ ấm trong mơ" với các giải pháp Tư vấn và Trang trí nội thất tinh tế theo phong cách và mang tính tổng thể cho không gian.