Giỏ hàng

Giới thiệu về IRIS HOME

Iris Home

Ra đời với mong muốn cùng bạn tìm kiếm cảm hứng giải pháp làm đẹp cho Tổ ấm của bạn, cùng bạn cảm nhận vẻ đẹp từ bình dị đến thăng hoa nơi chốn bình yên ấy.

IRIS HOME – đem đến những lựa chọn tuyệt vời về đồ trang trí nội thất độc đáo cập nhật xu hướng, cùng với các mẫu thiết kế thanh lịch tinh tế trong từng đường nét dành cho Ngôi nhà của bạn.

Bring loving energy into your home - Mang năng lượng yêu thương về cho Tổ ấm - Chúng tôi chọn slogan này với niềm tin tưởng rằng mỗi sản phẩm của IRIS HOME sẽ mang đến nguồn năng lượng yêu thương tươi mới, cùng bạn vun đắp thương yêu cho Tổ ấm mỗi ngày.


Lấy cảm hứng từ tên của một loài hoa mang nhiều ý nghĩa may mắn và nhân văn - hoa Diên Vĩ, loài hoa mang tên Nữ thần IRIS trong thần thoại Hy Lạp được xem như sứ giả mang đến những điềm lành niềm hy vọng. Hoa Diên Vĩ đã được trở thành biểu tượngtượng trưng cho nhiều điều tốt đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Logo được cách điệu từ bông hoa Diên Vĩ với đường nét cong mềm mại, đem lại cảm giác an yên tự tạian tâm tin tưởng (安), cùng sự kết hợp tinh tế giữa hai con số may mắn 8 (Phát) 6 (Lộc)

IRIS HOME – sẽ mang những điều may mắn, điềm lành và năng lượng yêu thương tốt đẹp đến với Tổ ấm của bạn.

Bằng đam mê, sự tận tâm, chúng tôi hạnh phúc khi được lắng nghe, không ngừng tìm kiếm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, cùng bạn làm đẹp hơn cho cuộc sống.